[Vật lí 10] Bài tập

M

myriver

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp mình làm bài này vs
Đề bài: 1 vật klg 1kg trượt trên mf nghiêng, sin [tex]\alpha[/tex]= 0.1. trượt hết mf nghiêng vật tiếp tục cđ trên mf ngang 1 đoạn =10m mới dừng, [tex]\mu[/tex]=0.05 . tìm vận tốc vật cuối mf nghiêng
 
T

trang_tieu_thu

Mọi người giúp mình làm bài này vs
Đề bài: 1 vật klg 1kg trượt trên mf nghiêng, sin [tex]\alpha[/tex]= 0.1. trượt hết mf nghiêng vật tiếp tục cđ trên mf ngang 1 đoạn =10m mới dừng, [tex]\mu[/tex]=0.05 . tìm vận tốc vật cuối mf nghiêng
bạn ơi bài nj người ta ko cho gia tốc trọng trường à ????????
 
T

thongoc95

gia tốc trọg trg nếu hok có có quyền đk gọi mà b ^^
k=0,05 là hệ số ma sát trên cả quảng đg chuyển độg hả b??
nếu zj bạn dùg động lực học vẽ hình phân tích lực sử dụng đinh luật 2 tìm ra gia tốc
bik gia tốc bik s và v =0 , tìm v0 ở chân mặt phẳg nghiêng là ổn mà :D:D:D:D
GL^_^
 
Top Bottom