[Vật lí 10] Bài tập

H

htdhtxd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bắn một viên đạn khối lượng m = 10 g với vận tốc v vào một túi cát được treo nằm yên có khối lượng M = 1 kg . Va chạm là mềm đạn được mắc lại trong túi cát và chuyển động cùng túi cát. Sau va chạm túi cát được nâng lên độ cao h = 0,8 m so với vị trí cân bằng ban đầu. Vận tốc v của đạn trước va chạm là :
  • 200 m/s.
  • 300 m/s.
  • 400 m/s.
  • 500 m/s.
:confused::confused::confused::confused::confused::)>-:)>-:)>-
 
O

olympuslord

bằng 404 khi g = 10 và
bằng 399,94 gần bằng 400 khi g =9,8
vậy bạn chọn đáp án là 400 m/s :D
 
Top Bottom