M
meou_a10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một thanh đồng chất có P=1N chiều dài AB=a được đặt nằm ngang đầu A tì lên 1 lưỡi dao đầu B treo vào đầu 1 lưc kế lò xo
tại M cách A một đoạn AM= a \5 có treo 1 quả nặng khối lượng m1= 500g tại điểm N cách A một đoạn AN= 4a\5 có treo 1 quả nặng khối lượng m2= 200g
hỏi lực kế đầu B chỉ bao nhiêu
lấy g=10 m\s^2
tại M cách A một đoạn AM= a \5 có treo 1 quả nặng khối lượng m1= 500g tại điểm N cách A một đoạn AN= 4a\5 có treo 1 quả nặng khối lượng m2= 200g
hỏi lực kế đầu B chỉ bao nhiêu
lấy g=10 m\s^2