[Vật lí 10] Bài tập

N

nobita_kupi_py

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thanh cứng đồng chất , tiết diện đều ,khối lượng m = 8kg chịu tác dụng các lực căng dây có độ lớn T1 = 38 N và T2 = 22 N lên hai đầu của thanh theo phương thẳng đứng .Lấy g = 10 m/s2.Hãy tìm lực tương tác của nửa trên với nửa dưới của thanh.
 
Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

Một thanh cứng đồng chất , tiết diện đều ,khối lượng m = 8kg chịu tác dụng các lực căng dây có độ lớn T1 = 38 N và T2 = 22 N lên hai đầu của thanh theo phương thẳng đứng .Lấy g = 10 m/s2.Hãy tìm lực tương tác của nửa trên với nửa dưới của thanh.
cậu ơi tớ ko hiểu cái đề lắm lực tương tác nửa trên rồi nửa dưới là gì hả bạn:eek::eek:
 
P

phanbaothinh

Bạn coi lại đề giúp đi. Đã đồng chất, tiết diện đều, thì làm sao có chuyện 2 lực căng dây theo phương thẳng đứng lại khác nhau được @-)@-). Bạn có hình thì cho xin
 
O

olympuslord

Một thanh cứng đồng chất , tiết diện đều ,khối lượng m = 8kg chịu tác dụng các lực căng dây có độ lớn T1 = 38 N và T2 = 22 N lên hai đầu của thanh theo phương thẳng đứng .Lấy g = 10 m/s2.Hãy tìm lực tương tác của nửa trên với nửa dưới của thanh.


nếu lực nào hướng xuống đất thì +80 (N) của thanh cứng đó rồi trừ cho lực căng ngược lại thui @-)
 
Top Bottom