M
maiminhtien
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1.Cho 2 lò xo treo nối tiếp.Đầu còn lại tác dụng 1 lực F.Thì lò xo 1 dãn 1 đoạn l1 lò xo 2 dãn 1 đoạn l2 hệ lò xo dãn 1 đoạn l=l1+l2.Tìm công thức liên hệ giữa k của hệ lò xo và k1,k2
bài 2.cđ của 1 vật trên mp ngang.m=300g hệ số ma sát k=0,4.Vật dc kéo bởi lực F không đổi trong 2s.Vật đi dc 2,5m thì dừng lại.g=10m/s
F=?
bài 2.cđ của 1 vật trên mp ngang.m=300g hệ số ma sát k=0,4.Vật dc kéo bởi lực F không đổi trong 2s.Vật đi dc 2,5m thì dừng lại.g=10m/s
F=?