[Vật lí 10] Bài tập

P

protankhai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để chuẩn bị bay trên các con tàu vũ trụ, các nhà du hành phải luyện tập trên các máy quay li tâm. Giả sử ghế ngồi cách tâm của máy quay một khoảng 5m và nhà du hành chịu một gia tốc hướng tâm bằng 7 lần gia tốc trọng trường g. Cho g = 9,8m/s2. Tính tốc độ dài của nhà du hành vũ trụ
  • 7m/s.
  • 343m/s.
  • 18,5m/s.
  • 13,72m/s.
có ai làm hộ khôg @-)bài này tui chịu không giải đc híc
 
S

songtu009

Lần sau em đặt tên tiêu đề cho đúng nhé.
[TEX]a_{ht} = \frac{V^2}{r}[/TEX]
Vậy thôi, em thế [TEX]a_{ht} = 7g [/TEX] và [TEX]r = 5m[/TEX] thì tìm được [TEX]V[/TEX].
 
Top Bottom