[Vật lí 10] Bài tập

V

vuonsaobang_nhulove

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khối gỗ được kẹp giữa 2 tấm ván,lực nén của mỗi tấm ván lên một tấm gỗ là 50N,muy=0,5
a,Khối gỗ có tự trượt xuống được không?
b,Cần tác dụng lên khối gỗ 1 lực F thẳng đứng theo hướng nào?có độ lớn bầng bao nhiêu?để khối gỗ:
-Đi xuống đều
-Đi lên đều
MONG CÁC PẠN GIÚP NHANH CHO MÌNH VỚI!!!;);)THỨ 6 LÀ MÌNH HỌC RUI`!THANK TRƯỚC NHA:):)
 
O

olympuslord

Một khối gỗ được kẹp giữa 2 tấm ván,lực nén của mỗi tấm ván lên một tấm gỗ là 50N,muy=0,5
a,Khối gỗ có tự trượt xuống được không?
b,Cần tác dụng lên khối gỗ 1 lực F thẳng đứng theo hướng nào?có độ lớn bầng bao nhiêu?để khối gỗ:
-Đi xuống đều
-Đi lên đều
MONG CÁC PẠN GIÚP NHANH CHO MÌNH VỚI!!!;);)THỨ 6 LÀ MÌNH HỌC RUI`!THANK TRƯỚC NHA:):)
cái muy = 0,5 là cái gì thế ạ****************************??????????
 
V

vuonsaobang_nhulove

muy là hệ số ma sát đó,pạn chưa học tới đó à
Ai bjk chỉ dùm mình bài đó với các pạn ơj:-SS:-SS:-SS:-SS
 
A

anhsao3200

Một khối gỗ được kẹp giữa 2 tấm ván,lực nén của mỗi tấm ván lên một tấm gỗ là 50N,muy=0,5
a,Khối gỗ có tự trượt xuống được không?
b,Cần tác dụng lên khối gỗ 1 lực F thẳng đứng theo hướng nào?có độ lớn bầng bao nhiêu?để khối gỗ:
-Đi xuống đều
-Đi lên đều
MONG CÁC PẠN GIÚP NHANH CHO MÌNH VỚI!!!THỨ 6 LÀ MÌNH HỌC RUI`!THANK TRƯỚC NHA
cái đè nỳ mình nghĩ nó ko chặc chẽ lắm vì

+ là vật có nằm trên mặnt phẳng nghiêng hay ko co thi mới có câu hỏi a chứ )

+ nếu có mp nghiêng thì thiếu rất nhiều đại lượng càn thiết
 
Top Bottom