[Vật lí 10] Bài tập

O

olympuslord

thuộc công thức đi đã nà.......................................................................................!!!!
 
P

phu0nganh_vjt_95

:)hi.cam on moi nguoi.nhung sao minh thay vat li co nhieu cong thuc.:(va de nham lan nua.
ma.ai bit vit cach go dau khong zay?chi giup minh moi.minh moi bat dau post bai len nen khong bit go dau:confused:
 
W

winer1995

ct nhiều thì bạn tìm cách suy từ ct này sang ct kia, như thế mình chỉ cần nhớ một cố ct cơ bản là được. Tốt nhất là bạn nên cm lại các ct, như thế sẽ dễ nhớ hơn
 
P

phu0nganh_vjt_95

hì,cảm ơn nha :) mà ai có thể giải giúp mình giải bài tập này với :
Một vật có m = 3kg đặt trên mặt bàn nằm ngang. Tác dụng lên vật 1 lục F song song với mặt bàn.
1, Tính gia tôc' vận tôc' chuyển động của vật sau 3s trong 2 trường hợp :
a, F = 5N
b, F = 7N
2, Nếu lục F chỉ tác dụng lên vật trong 3s. Tính quãng đường tông? cộng mà vật đi được cho đến khi d­­ung` lại. Cho biết hệ só ma sát giũa 2 vật là 0,2
 
Top Bottom