T
tranghon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho vật có khối lượng m1= 2kg đang chuyển động vs v= 8m/s thì va phải 1 vật đang chuyển động cùng chiều m2= 9,5kg. Sau va chạm, vật 1 vẫn chuyển động theo phương cũ vs v=2m/s. Hãy tính vận tốc của vật 2 sau khi va chạm trong các Th sau:
TH1: v2= 3 m/s
TH2: v2= -3m/s so vs vật 1
2. Một quả bóng có m= 1,5 kg bay vs v=36km/h đập vào tường r bật ra vs tốc độ cũ. Hãy tính ra lực tương tác khi t= 0,02 s. hãy tính v2 biết:
a) bật ra theo phương cũ
b) hợp vs phương cũ 1 góc 120; 60
cảm ơn mngười trước nha
nhớ giải chi tiết nha
TH1: v2= 3 m/s
TH2: v2= -3m/s so vs vật 1
2. Một quả bóng có m= 1,5 kg bay vs v=36km/h đập vào tường r bật ra vs tốc độ cũ. Hãy tính ra lực tương tác khi t= 0,02 s. hãy tính v2 biết:
a) bật ra theo phương cũ
b) hợp vs phương cũ 1 góc 120; 60
cảm ơn mngười trước nha
nhớ giải chi tiết nha