[Vật lí 10] Bài tập

A

anhsao3200

Có bạn nào giải thích rõ hơn cho mình bài 2.32 chương II sách bài tập Lí 10 nâng cao

viết đề ra nhé mình viết hộ nè

một cái hòm khối m=20kg đặt trên sàn nha. Người ta kéo hòm bằng một lực

gif.latex
hướng chếch lên trên với phương nằm ngang một góc

gif.latex


. Hòm chuyển đọng đều trên sàn nhà. Tính đọ lớn của lức F. Cho hệ số ma sát trượt giữa hòm và sàn nha

gif.latex
 
V

vuanoidoi

Có bạn nào giải thích hộ cái công thức đoạn cuối được không:
[tex]F=\frac{u_t.m.g}{cos\alpha+u_t.sin\alpha} [/tex]
 
Top Bottom