[Vật lí 10] Bài tập

T

thien_than_tinh_yeu_66

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m= 8kg bắt đầu chuyển động với tác dụng của một lực kéo đi được quãng đường s trong 6 giây. Đặt thêm lên nó một vật khác có khối lượng m=4kg. Để thực hiện quãng đường s cũng với lực kéo nói trên thì thời gian chuyển động phải là bao nhiêu?
 
A

anhsao3200

bài này thì theo mình giải như vầy nha

rõ ràng hai lực ở hai vật theo đề bài là như nhau theo đề bài nên ta có

gif.latex


gif.latex


rõ ràng là s bằng nhau vận tốc đầu bằng nhau nên ta có

gif.latex


gif.latex


OK
 
Last edited by a moderator:
V

vipaotrang15

bài này thì theo mình giải như vầy nha

rõ ràng hai lực ở hai vật theo đề bài là như nhau theo đề bài nên ta có

gif.latex


gif.latex


rõ ràng là s bằng nhau vận tốc đầu bằng nhau nên ta có

gif.latex


gif.latex


OK
Phần trên thì đúng rồi hok có gì phàn nàn đoạn nhưng mà từ S1=S2 mà => A1t=A2t là sai hoàn toàn nhóe tại vì S=Vot+1/2at^2 mà bạn:-SS
 
A

anhsao3200

s= nhau thì có liên quan j đến vận tốc đầu đâu bạn?

các bạn ko hiểu ý mình mình nối S bằng nhau bởi như sau

gif.latex


gif.latex


Phần trên thì đúng rồi hok có gì phàn nàn đoạn nhưng mà từ S1=S2 mà => A1t=A2t là sai hoàn toàn nhóe tại vì S=Vot+1/2at^2 mà bạn
__________________

chắc mình cũng ko phải trả lời câu này nữa òi chứ


hì hì
 
Top Bottom