J
jupitersnow01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài1
Trên 1 đường thẳng có 3 điểm A;B;C.
AB=10m;BC=90m;AC=100m
Xe 3 chuyển động thẳng đều với [TEX]{v}_{3}[/TEX] = 4 m/s .Ở thời điểm xe 3 đi qua C thì xe 2 đi qua B; xe 1 đi qua A(xe 3 đi về A; xe1,xe2 đi về C).Từ thời điểm kể trên:
Sau 2,316 s thì xe 1gặp xe 2 tại 1 điểm cách A 19,99m
Sau 6,95 s thì xe 3 gặp xe 2 tại 1 điểm cách A 72,2 m
Biết xe 3 gặp xe 1 tại điểm cách A 78,6m.Lập pt chuyển động của mỗi xe
Bài 2
2 xe chuyển động nhanh dần đều trên cung 1 đường thẳng.Xe 1 đuổi kịp xe 2 tại A. Tại A xe 1 có[TEX]{v}_{1}[/TEX] =0,2 m/s. Qua A xe 2 vượt xe 1 và sau 4s nữa xe 1 vượt xe 2. Biết [TEX]{a}_{2}[/TEX] = 0,5 [TEX]{m/s}^{2}[/TEX]. 10 s sau khi vượt , xe 1 cách xe 2 15m
Xác định pt chuyển động mỗi xe
Trên 1 đường thẳng có 3 điểm A;B;C.
AB=10m;BC=90m;AC=100m
Xe 3 chuyển động thẳng đều với [TEX]{v}_{3}[/TEX] = 4 m/s .Ở thời điểm xe 3 đi qua C thì xe 2 đi qua B; xe 1 đi qua A(xe 3 đi về A; xe1,xe2 đi về C).Từ thời điểm kể trên:
Sau 2,316 s thì xe 1gặp xe 2 tại 1 điểm cách A 19,99m
Sau 6,95 s thì xe 3 gặp xe 2 tại 1 điểm cách A 72,2 m
Biết xe 3 gặp xe 1 tại điểm cách A 78,6m.Lập pt chuyển động của mỗi xe
Bài 2
2 xe chuyển động nhanh dần đều trên cung 1 đường thẳng.Xe 1 đuổi kịp xe 2 tại A. Tại A xe 1 có[TEX]{v}_{1}[/TEX] =0,2 m/s. Qua A xe 2 vượt xe 1 và sau 4s nữa xe 1 vượt xe 2. Biết [TEX]{a}_{2}[/TEX] = 0,5 [TEX]{m/s}^{2}[/TEX]. 10 s sau khi vượt , xe 1 cách xe 2 15m
Xác định pt chuyển động mỗi xe
Last edited by a moderator: