C
conan_611411
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. 1 người muốn giữ 1 vật có trọng lươngj 200 N trên 1 mặt phẳng ngiêng ko ma sát, góc nguyên = 30*. người này phải kéo vật = 1 lực F có fương song song với mặt nghiêng. Hãy tính độ lớn lực F và phản lực vuông góc mặt phẳng nghiêng tác dụng lên vật.
2. cũng như trên. Nhưng với lực kéo F hợp với mp nghiêng 1 góc = 30*
nhớ vẽ hình minh hoạ......................................
2. cũng như trên. Nhưng với lực kéo F hợp với mp nghiêng 1 góc = 30*
nhớ vẽ hình minh hoạ......................................