cho F1=30N F=50N F2=? N F1 hop vs F 1 goc 60 do.Tim F2.. mong cac ban giup do
I ilovenaruto06 6 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho F1=30N F=50N F2=? N F1 hop vs F 1 goc 60 do.Tim F2.. mong cac ban giup do
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho F1=30N F=50N F2=? N F1 hop vs F 1 goc 60 do.Tim F2.. mong cac ban giup do
T trang_tieu_thu 9 Tháng mười 2010 #3 ilovenaruto06 said: cho F1=30N F=50N F2=? N F1 hop vs F 1 goc 60 do.Tim F2.. mong cac ban giup do Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo như đêf bài thì bạn đánh sai , Nếu cho F hợp vs F1 một góc 60* ta có như hình vẽ theo định lý hàm sin ta có [TEX]\frac{AB}{sinD}= \frac{AD}{ sinB} [/TEX] từ trên \RightarrowAD bạn xem lại đề đây mình giải sử F1 hợp vs F thôi chứ ........
ilovenaruto06 said: cho F1=30N F=50N F2=? N F1 hop vs F 1 goc 60 do.Tim F2.. mong cac ban giup do Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo như đêf bài thì bạn đánh sai , Nếu cho F hợp vs F1 một góc 60* ta có như hình vẽ theo định lý hàm sin ta có [TEX]\frac{AB}{sinD}= \frac{AD}{ sinB} [/TEX] từ trên \RightarrowAD bạn xem lại đề đây mình giải sử F1 hợp vs F thôi chứ ........