[Vật lí 10] bài tập

Y

yongkoi_kute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sau 2 giây kể từ khi giọt nước thứ nhất rơi , giọt nước 2 bắt đầu rơi, khoảng cách giữa 2 giọt lúc đó là 25m. Tính xem thời gian rơi của giọt 2 trễ hơn giọt một là bao lâu? Biết g= 10m/s^2
:-*:-*chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn :-*:-*
@};-@};-kamsa hamida@};-@};-
 
V

venus01

mình làm zdầy hok biết có đúng hok?
quãng đường giọt 1 di trong 2 giay: h=5. 2(bình)=20
quãng đường giọt 1 di khi vật 2 đi : h1= 20+25=45
vậy thời gian gọit 1 đi : t1(bình)= 45:5 => t1=3
=> thời gian giọt 2 rơi sau giọt 1 là : t2= 3-2=1(s)
 
Top Bottom