[Vật lí 10] bài tập

H

huyvipvn95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em với các bác nha::::
Cho 2 xe ô tô chạy cùng chiều v1=50 km/h, v2=70 km/h.
a, tính vận tốc của ô tô thứ nhất so với ô tô thư hai
b, Nếu trường hợp 2 ô tô chạy ngược chiều
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)

chú ý : cách đặt tiêu đề cho pic nhắc nhở lần 1 anhsao3200
 
Last edited by a moderator:
N

nhungngo95

trả lời

chọn chiều dương là chiều chuyển động của xe 1:)>-:)>-:)>-
vận tốc của xe 1 so vs xe 2 là : v12 =v10+v02 =50 -70 = -20 (km/h)
với (o) là đất
th hai xe ngược chiều : v12 =v10+v02 =50 +70 =120 (km/h) @};-@};-@};-
 
Top Bottom