[Vật lí 10] Bài tập

N

nguyenvytaoa5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Moi người giải giúp mình bài này với:
Phải ném 1 vật theo phương thẳng đứng từ độ cao h= 40m voi vận tốc v0= bao nhiêu để nó rơi tới mặt đất:
a) trước t=1s so với trường hợp vật rơi tự do.
b) sau t=1s so với trường hợp vật rơi tự do
 
N

ngtranhtu

thời gian vật chạm đất (rơi tự do): h = 1/2 gt2 => t= 2,8 (với h=40, g=10 )
a) v0 = 17,2 m/s
b) v0 = 5.52 m/s
 
Top Bottom