[Vật lí 10] bài tập

L

long45678934

ta co phuong trinh
25=vo+1/2xa
S=voxt+1/2xaxt^2
vo+axt
3phuong trinh 3 an do:vo;a;tcon 1 an ----------------thieu de roi chu
 
O

olympuslord

chấp nhận câu "; thiếu đề"..........................................................................
 
H

huenk_21051995

dug the
thieu de rui
........................................................................................................................................................................................................................................
 
R

ruacon_a4

ít dữ liệu quá.không làm được đâu
xem lại đề đi bạn.....................
 
O

oo11oo

cậu chép thiếu đề thì phải xem lại đi bạn ơi bằng đấy dũ liệu sao làm được
 
B

bom_hp

ừ thiếu thì phải hôm nay cô sỉưa lại đề là s cuối đi đựoc 1m chịu khó làm tiếp
 
O

olympuslord

1 vật chuyển động chậm dần đều trong giây đầu đi được 25m hỏi khi dừng lại nó đi được bao nhiêu m..s cuối đid được 1 m

áp dụng công thức :
[TEX]s = \frac{1}{2}at^2[/TEX]

vì 1 s cuối đi được 1 m
=> [TEX]1 = \frac{1}{2}a1^2[/TEX]
=> [TEX]a = - 0,5 m/s^2[/TEX] vì chuyện động chậm dần đều

trong giây đầu đi được 25 m tức là vận tốc đầu [TEX]V_0 = 25 m/s[/TEX]
áp dụng công thức [TEX]V^2 - V_0 ^2 = 2aS[/TEX]
V = 0 vì lúc đó xe dừng lại
=> [TEX]S = 625 m [/TEX]

finish
 
Top Bottom