[Vật lí 10] bài tập

B

bomquaykimchau_2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

o-+Đồ thị vận tốc theo thời gian của một chất điểm dọc theo trục Ox được biểu diễn trên hình vẽ. Gia tốc trong các khoảng thời gian 0s - 5s; 5s - 15s ; > 15s lần lượt là
015.05_NC_.gif

  • 1,2m/s2 ; 0,6m/s2 ; 0.
  • 0 ; -1,2m/s2 ; 1,5m/s2.
  • 0 ; 1,2m/s2 ; 0.
  • 0,6m/s2 ; 1,2m/s2 ; 2,4m/s2.
[/quote]
 
D

duoisam117

+ 0s - 5s: Chuyển động thẳng đều ---> a=0 m/s^2
+ t > 15s: Chuyển động thẳng đều ---> a=0 m/s^2

>>> Dòng thứ 3
 
T

tandat_htd

cũng dễ mà từ 0----->5s đầu vận tốc k đổi----->a=0
từ 5------>15s kế tiếp a=(6-(-6)/10=1,2
thời gian còn lại:vận tốc k đổi như 5 s đầu---->a=0
câu thứ 3 đúng
chúc you may mắn
 
Top Bottom