[Vật lí 10] Bài tập

A

anhsao3200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một oto chạy trên đường với v = 36 km/h. Sau khi đi được phút thì xe rẽ trái ( vuông góc với đường đi lúc đầu) với v = 30km/h và đi trong 10 phút . hãy tính
a/ quãng đường đi được của xe ôt
b/độ dời của oto
c/tốc đọ TB oto trên cả quãng đường đi được
 
A

anhsao3200

mình post mình tự giải vậy
a/ quãng đường đi được là:
S= s_1 + S_2 =V1t1+V2t2=17 km
b/ độ dời của ôt :
giá trị của vec to S = căn bậc hai(S1^2+S2^2)=13km
c/ tốc độ TB của xe là:vtb = 34 km/h
 
Top Bottom