[Vật lí 10] Bài tập

1

160795

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai xe chuyển động thẳng đều từ A đến B cách nhau 60 km . Xe 1 có V=15km/h và đi liên tục không nghỉ . Xe hai khởi hành sớm hơn 1 h nhưng dọc đường phải ngừng 2 h . Hỏi xe hai có vận tốc nào để tới B cùng lúc xe một

Thanks các bạn trước nha :)
 
M

menon

Hai xe chuyển động thẳng đều từ A đến B cách nhau 60 km . Xe 1 có V=15km/h và đi liên tục không nghỉ . Xe hai khởi hành sớm hơn 1 h nhưng dọc đường phải ngừng 2 h . Hỏi xe hai có vận tốc nào để tới B cùng lúc xe một

Thanks các bạn trước nha :)
thời gian xe 1 đi là 4h. Xe 2 khởi hành trước 1h nhưng nghĩ 2 h => xe 2 đi chậm hơn xe 1 là 1h => vận tốc xe 2 cần đi để tới B cùng lúc xe 1 là 60:3 =20 km/h....
Đúng k nhĩ??? bạn học nâng cao hay cơ bản... Bạn chép đề trong sách bài tập vật lý nâng cao từ 1.1 đến 1.7 giúp mình dc k??? Hiện giờ mình k có sách bài tập lý nâng cao....
 
D

dinhlamduc

người 1 đi tới B sau 4 tiếg. hay từ (t + 1) -> (t + 5)
người 2 muốn tới cùng lúc thì phải đi từ (t) -> (t+5)
mà nghỉ 2h => người 2 chỉ đi 3h. => V = 20 (km/h)
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom