T
teppei14
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một người đứng ở bờ biển, ném một hòn đá ra biển. Hỏi người đó ném một hòn đá đúng một góc =? so với phương ngang để nó rời xa bờ nhất. Khỏng cách xa nhất = ?
cho biết bờ dốc đứng và hòn đá đc ném từ độ cao h= 30m so với mặt nước và vận tốc ban đầu là 14m/s lấy g= 10m/s2
làm ơn help mình với
thank nhìu
cho biết bờ dốc đứng và hòn đá đc ném từ độ cao h= 30m so với mặt nước và vận tốc ban đầu là 14m/s lấy g= 10m/s2
làm ơn help mình với
thank nhìu