T
teppei14
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ độ cao 7,5m người ta ném 1 quả cầu với vận tốc đầu 10m/s, g=10m/s2. Bỏ qua lực cản kk. Biết rằng vecto7 v hướng lên làm với phuop7ng ngang 45 độ
a. Viết pt quĩ đạo ?
b. tầm bay xa đạt đc và vận tốc của quả cầu khi vừa chạm đất?
(bài này chia làm 3 trường hợp
th1:gốc tọa độ tại điểm ném
ay=g>0
th2: gốc tọa độ tại điểm ném
ay=-g<0
th3: gốc tọa độ là hình chiếu của điểm ném trên mặt đất
ay=-g<0 )
help me nhá
thank nhìu!
a. Viết pt quĩ đạo ?
b. tầm bay xa đạt đc và vận tốc của quả cầu khi vừa chạm đất?
(bài này chia làm 3 trường hợp
th1:gốc tọa độ tại điểm ném
ay=g>0
th2: gốc tọa độ tại điểm ném
ay=-g<0
th3: gốc tọa độ là hình chiếu của điểm ném trên mặt đất
ay=-g<0 )
help me nhá
thank nhìu!