[Vật lí 10] Bài tập

S

su_tin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cung luc tai hai diem A va B co hai xe chuyen dong tren duong thang Ox va oy vuong goc voi nhau va cung dj ve phia giao diem O. Xe di tu A chuyen dong thang deu v=20km/h xe di tu b chuyen dong thanh deu v=30km/h cho khonag cach OA=OB=90km a.lap pt chuyen dong cua haj xe tren 2 trucb. tinh khoang cach giua hai xe sau 1hc. tim thoi diem de khoang cach giua hai xe la 40kmd.tim thoi diem giua hai xe la gan nhat
 
A

atom_bomb

bài này câu đầu bạn lập pt theo 2 trục Ox, Oy như bình thường
khoảng cách giữa 2 xe sau 1 h thì bạn tính quãng đường đi được=>tính xem còn cách O bao nhiêu ( giả sử tại 2 đ? E và F)
khi đó cạnh huyền của tam giác OEF là khoảng cách giữa 2 xe
câu sau tương tự
câu cuối thì là khi 1 xe đã về tới O
 
Top Bottom