H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Có 2 chất điểm cùng xuất phát tại 2 địa điểm A và B chuyển động thẳng đều cùng vận tốc 1m/s, đều hướng về điểm O, OA=1m, OB=3m góc AOB=60 độ. Khoảng cách ngắn nhất giữa 2 chất điểm là:
A.1,2
B.0
C.3
D.[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
Bài2: Một vật có khối lượng 1kg đc treo bằng lò xo k=100N/m theo phương thg đứng. Từ vị trí cân bằng O kéo m xuống dưới 1 đoạn x=4m đồng thời cung cấp cho vật m một vận tốc 30m/s hướng thg đứng lên trên. Khi đó vận tốc của vật m khi đi qua vị trí cân bằng O là
A.50
B.30
C.0
d.40
Bài 3: Một vật trượt từ A đến B trên một máng tròn có ma sát, biết độ cao của điểm A và B so với mặt đất là hA=45,hB=0m, vA=0m/s, vB=28m/s, m=1kg,g=10. Lúc đó công của lực ma sát thực hiện khi vật đi từ A đến B là
A. -450J
B. -12,5J
C. -58J
A.1,2
B.0
C.3
D.[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
Bài2: Một vật có khối lượng 1kg đc treo bằng lò xo k=100N/m theo phương thg đứng. Từ vị trí cân bằng O kéo m xuống dưới 1 đoạn x=4m đồng thời cung cấp cho vật m một vận tốc 30m/s hướng thg đứng lên trên. Khi đó vận tốc của vật m khi đi qua vị trí cân bằng O là
A.50
B.30
C.0
d.40
Bài 3: Một vật trượt từ A đến B trên một máng tròn có ma sát, biết độ cao của điểm A và B so với mặt đất là hA=45,hB=0m, vA=0m/s, vB=28m/s, m=1kg,g=10. Lúc đó công của lực ma sát thực hiện khi vật đi từ A đến B là
A. -450J
B. -12,5J
C. -58J