[Vật lí 10] Bài tập về ĐL NIUTƠN. HELP GẤP!

S

s0ckb0y1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

12/65 một quả bóng, k.lượng 0,50kg đang nằm yên trên mặt đất. Một cầu thủ đá bóng với 1 lực 250N. T.gian chân t.dụng vào bóng là 0,020s. Quả bóng bay với tốc độ??? (đáp án D:10m/s). Cần lời giải

Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
 
Last edited by a moderator:
P

p3chu0t_dien

12/65 một quả bóng, k.lượng 0,50kg đang nằm yên trên mặt đất. Một cầu thủ đá bóng với 1 lực 250N. T.gian chân t.dụng vào bóng là 0,020s. Quả bóng bay với tốc độ??? (đáp án D:10m/s). Cần lời giải

mik k nghĩ bài này là 1 bài khó đâu bn ... ta có F=am--> a=F/m=250/0,50=500 (m/s^2)
v1=v+at=0+500.0,020=10 (m/s)
------------------------:confused:---------
 
Top Bottom