B
baoninh99
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hai ô tô đi qua A và B cùng lúc và ngược chiều.Xe đi từ A-B với vận tốc 36km/h, chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a=2m/s^2. Xe đi từ B-A với vận tốc 12km/h,chuyển động chậm dần đều với gia tốc a=2m/s^2. biết AB=30m
Xác định vị trí và thời điểm hai xe gặp nhau.
giúp mình nhé:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
Xác định vị trí và thời điểm hai xe gặp nhau.
giúp mình nhé:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):