B
babyino
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Trong 1 trận đấu bóng chuyền, 1 vận động viên đứng cách lưới 8m theo phương ngang và nhảy lên cao để đập giao bóng từ độ cao 3m đối với mặt đất. Lưới cao 2,24m so với mặt đất và bóng được đập theo phương ngang. Cho g= 10/s^2. Tìm vận tốc nhỏ nhất để bóng qua lưới, cho phép bóng chạm vào mép của lứoi. Trong trường hợp v là nhỏ nhất, hãy tính khoảng cách từ điểm rơi của bóng trên mặt đất đến lứoi theo phương ngang.
Bài 2 : Từ 1 điểm ở ộ cao h = 18m so với mặt đất và cách tường nhà 1 khoảng l=3m, ng` ta ném 1 hòn sỏi theo phương nằm ngang với vận tốc ban đầu là Vo. trên trường có 1 cửa sổ chièu cao a=1m, mép dưới của cửa cách mặt đất 1 khoảng b=2m. Tìm giá trị của Vo để hòn sỏi lọt qua cửa sổ. Bỏ qua bề dảy của bức tường
Bài 3 : 2 vật được ném đồng thời từ 1 vị trí có độ cao 10m nhưng theo 2 hướng ngược nhau, với các vận tốc ban đầu lần lượt là 8m/s và 12,5m/s. Hỏi ở độ cao nào thì véctơ vận tốc tức thời của 2 vật vuông góc với nhau
Bài 2 : Từ 1 điểm ở ộ cao h = 18m so với mặt đất và cách tường nhà 1 khoảng l=3m, ng` ta ném 1 hòn sỏi theo phương nằm ngang với vận tốc ban đầu là Vo. trên trường có 1 cửa sổ chièu cao a=1m, mép dưới của cửa cách mặt đất 1 khoảng b=2m. Tìm giá trị của Vo để hòn sỏi lọt qua cửa sổ. Bỏ qua bề dảy của bức tường
Bài 3 : 2 vật được ném đồng thời từ 1 vị trí có độ cao 10m nhưng theo 2 hướng ngược nhau, với các vận tốc ban đầu lần lượt là 8m/s và 12,5m/s. Hỏi ở độ cao nào thì véctơ vận tốc tức thời của 2 vật vuông góc với nhau