I
ilikeit96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giải giúp em bài này với:
Từ A cách mặt đất khoảng AH=45m người ta ném 1 vật với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] = 30m/s theo phương ngang từ trái qua phải. Cùng lúc ném vật từ A, tại B trên mặt đất ( với BH=AH) người ta ném lên 1 vật khác với vận tốc [TEX]\vec v_2[/TEX] (hướng từ phải qua trái) hợp với mặt đất 1 góc [TEX]\alpha[/TEX]. Định [TEX]\alpha[/TEX] và độ lớn [TEX] v_2[/TEX] để 2 vật gặp được nhau. Cho g=10 [TEX]m/s^2[/TEX].
Từ A cách mặt đất khoảng AH=45m người ta ném 1 vật với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] = 30m/s theo phương ngang từ trái qua phải. Cùng lúc ném vật từ A, tại B trên mặt đất ( với BH=AH) người ta ném lên 1 vật khác với vận tốc [TEX]\vec v_2[/TEX] (hướng từ phải qua trái) hợp với mặt đất 1 góc [TEX]\alpha[/TEX]. Định [TEX]\alpha[/TEX] và độ lớn [TEX] v_2[/TEX] để 2 vật gặp được nhau. Cho g=10 [TEX]m/s^2[/TEX].
Last edited by a moderator: