Vật lí [vật lí 10]Bài tập vật lí kiểm tra 15 phút

tran nhu hao

Học sinh
Thành viên
5 Tháng tám 2017
41
8
21
22
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

⊙●HELP ME•⊙
một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh mặt phẳng nghiêng dài 8m góc nghiêng 30 độ, sau đó vật đến chân mặt phẳng rồi trượt một đoạn 20m dừng lại, biết hệ số ma sát trên hai quãng đường bằng nhau. tìm muy.g=10m/s2.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh mặt phẳng nghiêng dài 8m góc nghiêng 30 độ, sau đó vật đến chân mặt phẳng rồi trượt một đoạn 20m dừng lại, biết hệ số ma sát trên hai quãng đường bằng nhau. tìm muy.g=10m/s2.
trên mpn biến thiên cơ năng
[tex]\frac{1}{2}mv^{2}-mgh=-mg.cos\alpha .\mu .s[/tex]
trên mp ngang
[tex]0-\frac{1}{2}mv^{2}=-mg.s\mu.[/tex]
=> u
 
Top Bottom