P
pengok_maiyeu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
trên 2 đoạn đường ôx vuông góc với oy có vật A và B sao cho A thuộc ox B thuộc oy. cả 2 vật đểu cách o khoảng =nhau là 100m về chiều dương .vật A và B cùng chuyển động lại gần o với vận tốc vA=6m/s,vB=8m/s.
khi B đi qua O thì A có toạ độ là bao nhieu?
làm hộ mình cái nha mình cần gấp thak nhìu
khi B đi qua O thì A có toạ độ là bao nhieu?
làm hộ mình cái nha mình cần gấp thak nhìu