H
heodat_15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, viên bi 1 đang chuyển động với vận tốc v1= 10m/s thì va chạm mềm với viên bi thứ 2 có cùng khối lượng đang đứng yên. tính vận tốc của mỗi viên bi ngay sau va chạm.
2,có 3 thuyền cùng khối lượng M chuyển động nối đuôi nhau với cùng vận tốc V. từ thuyền giữa người ta ném đồng thời sang thuyền trước và thuyền sau 2 viên đá có cùng khối lượng m với vận tốc v không đổi. xác định vận tốc của các thuyền ngay sau khi ném các viên đá
3, viên bi m1=2kg đang chuyển động với vận tốc v1=10m/s thì va chạm với viên bi m2= 0,5 kg đang đứng yên.tính vận tốc cña mỗi bi sau va chạm biết sau va chạm 2 viên bi chuyển động cùng hướng ban đầu của m1, nhưng viên bi m2 chuyển động với vận tốc lớn gấp đôi của m1
2,có 3 thuyền cùng khối lượng M chuyển động nối đuôi nhau với cùng vận tốc V. từ thuyền giữa người ta ném đồng thời sang thuyền trước và thuyền sau 2 viên đá có cùng khối lượng m với vận tốc v không đổi. xác định vận tốc của các thuyền ngay sau khi ném các viên đá
3, viên bi m1=2kg đang chuyển động với vận tốc v1=10m/s thì va chạm với viên bi m2= 0,5 kg đang đứng yên.tính vận tốc cña mỗi bi sau va chạm biết sau va chạm 2 viên bi chuyển động cùng hướng ban đầu của m1, nhưng viên bi m2 chuyển động với vận tốc lớn gấp đôi của m1
Last edited by a moderator: