B
boycuchuoi


Cho 2 lực đồng quy có độ lớn F1 =16 N và F2=12 N
a, Hợp lực của chúng có thể có độ lớn 30N hoặc 3,5 N đc không ?
b , Cho F(hợp lực )=20N .Tím góc giũa 2 lực F1 và F2?
mọi người giải thích giùm mình câu a kĩ cái mình chả hiểu gì cả và biểu diễn giùm cách hợp 2 lực để có 1 hợp lưc xác đinh vói
a, Hợp lực của chúng có thể có độ lớn 30N hoặc 3,5 N đc không ?
b , Cho F(hợp lực )=20N .Tím góc giũa 2 lực F1 và F2?
mọi người giải thích giùm mình câu a kĩ cái mình chả hiểu gì cả và biểu diễn giùm cách hợp 2 lực để có 1 hợp lưc xác đinh vói