Vật lí [ Vật Lí 10] Bài tập tính thời gian vật thả rơi tự đổ n ( mét ) cuối.

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
23
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người cho mình xin công thức tính dạng bài: Tính thời gian vật thả rơi tự do n mét cuối cùng
VD: Một vật rơi tự đổ có g=10m/s^2. Thời gian rơi là 10
a, Thời gian vật rơi trong 1m đầu tiền
b, Thời gian vật rơi trong 1m cuối cùng
Kiểu dạng vậy đó, mình cần phường pháp giải để làm bài.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mọi người cho mình xin công thức tính dạng bài: Tính thời gian vật thả rơi tự do n mét cuối cùng
VD: Một vật rơi tự đổ có g=10m/s^2. Thời gian rơi là 10
a, Thời gian vật rơi trong 1m đầu tiền
b, Thời gian vật rơi trong 1m cuối cùng
Kiểu dạng vậy đó, mình cần phường pháp giải để làm bài.
ok
a) cái này có công thức
[tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
thay số là ra t
b) tìm thời gian rơi trog n (m) là t
tìm thời gian rơi trog n-1 (m) là t'
thời gian rơi 1m cuối t-t'
 

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
23
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
Đến lúc bạn tl thì mk cx làm xong hết đống bài tập rồi. Dù j cx Thanks bn vậy.
 
Top Bottom