L
laonama
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một tên lửa khối lượng Mo=100 tấn, đang bay với vận tốc Vo=200m/s
thì tăng tốc bằng cách khai hỏa cho nhiên liệu phụt về phía sau với lưu lượng u(mui)=500kg/s
vân tóc khi phụt vè sau là U=500m/s so với tên lửa
tính vận tốc tên lửa sau đó 20s,bỏ qua sức cản kk và trong lực
thì tăng tốc bằng cách khai hỏa cho nhiên liệu phụt về phía sau với lưu lượng u(mui)=500kg/s
vân tóc khi phụt vè sau là U=500m/s so với tên lửa
tính vận tốc tên lửa sau đó 20s,bỏ qua sức cản kk và trong lực