G
gaucon33
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chỉ giúp nha !
1 hòn đá rơi tự do xuống 1 giếng nhỏ. Sau khi rơi được 1 thời gian t = 6s ta nghe tiếng hòn đá đập vào đáy giếng. Biết vận tốc truyền âm V = 330 m/s, tìm chiêù sâu của giếng. Lấy g = 10 m/s.
1 hòn đá rơi tự do xuống 1 giếng nhỏ. Sau khi rơi được 1 thời gian t = 6s ta nghe tiếng hòn đá đập vào đáy giếng. Biết vận tốc truyền âm V = 330 m/s, tìm chiêù sâu của giếng. Lấy g = 10 m/s.