N
nguyenthuy1907
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Hòn đá có khối lượng M, được ném thẳng đứng với vận tốc là V0 nó đạt đến độ cao cực đại là H. Hòn đá có khối lượng 2M, được ném thẳng đứng với vận tốc là 2V0 nó sẽ đạt đến độ cao cực đại là:
2.Vị trí của một chất điểm chuyển động trên trục x được cho bởi phương trình: x= 3t^3 -4t^2 +2t-18(cm). Gia tốc của nó tại thời điểm t=2 giây là:
3.Một chất điểm chuyển động trên một đường elip có bán kính các trục lần lượt là a=1.5m và b= 2, với vận tốc góc không đổi là w= 6.28 rad/s( g=10m/s^2). Độ lớ gia tốc dài và gia tốc góc cực đại là:
4.Một vật bị ném theo phương tạo vối phương thẳng đứng một góc 30^0, sau 30 giây nó rơi xuống tại nơi cách nơi ném 45m. Vận tốc ban đầu của vật là:
2.Vị trí của một chất điểm chuyển động trên trục x được cho bởi phương trình: x= 3t^3 -4t^2 +2t-18(cm). Gia tốc của nó tại thời điểm t=2 giây là:
3.Một chất điểm chuyển động trên một đường elip có bán kính các trục lần lượt là a=1.5m và b= 2, với vận tốc góc không đổi là w= 6.28 rad/s( g=10m/s^2). Độ lớ gia tốc dài và gia tốc góc cực đại là:
4.Một vật bị ném theo phương tạo vối phương thẳng đứng một góc 30^0, sau 30 giây nó rơi xuống tại nơi cách nơi ném 45m. Vận tốc ban đầu của vật là:
Last edited by a moderator: