Vật lí [Vật lí 10] Bài tập nâng cao

RapGamer

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
54
13
49
22
TP Hồ Chí Minh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
các thanh nhẹ AB và AC nối với nhau và với tường nhờ các bản lề. Tìm lực đàn hồi của các thanh AB, AC nếu αα\alpha =30 ββ\beta =60
upload_2018-3-3_17-23-48.pnghình htif như kia mak đề hơi thiếu dữ kiện bạn nhỉ
cho các thanh bắt tính lực đàn hồi mak ko biết thêm j ak bạn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
à thêm cái tại A tác dụng một lực thẳng đứng P=1000N
upload_2018-3-3_20-1-3.png cân = momoen lực vs tâm quay B tác dụng len đầu A
[tex]P.BA.cos\widehat{BCA}=Fdh2.BA[/tex]
=> Fđh2
cân = momen vs đầu A xét vs tâm quay C
[tex]P.CA.sin\widehat{BCA}=Fdh1.AC[/tex]
=> Fđh1
 
  • Like
Reactions: RapGamer
Top Bottom