D
dominhnguyet_94


1,Cho thanh AB = 3,2m, trong tam G cach A 0,4m, m=20kg, g=10m/s2.
Phai dat denta o dau luc F= bao nhieu de thanh AB can = ?
2, Mot doan tau co m=50 tan noi voi 2 toa, moi toa 20 tan. Doan tau bat dau chuyen dong vs a = 0.2m/s2, he so ma sat lan giua banh xe va day = 0.05
a. Tinh luc phat dong len doan tau.
b. Tinh luc cang giua cho noi cac toa.
Hai bai` nay`kho' wa', mong moi. ng` giup' nha'
Thong cam? may' nha` t hong? unikey
Phai dat denta o dau luc F= bao nhieu de thanh AB can = ?
2, Mot doan tau co m=50 tan noi voi 2 toa, moi toa 20 tan. Doan tau bat dau chuyen dong vs a = 0.2m/s2, he so ma sat lan giua banh xe va day = 0.05
a. Tinh luc phat dong len doan tau.
b. Tinh luc cang giua cho noi cac toa.
Hai bai` nay`kho' wa', mong moi. ng` giup' nha'
Thong cam? may' nha` t hong? unikey
Last edited by a moderator: