M
mamatto
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một thanh sắt dài AB=1,5m khối lượng m=3kg được giữ 1 góc anpha. Trên mặt sàn nằm ngang bằng một sọi dây BC=1,5m nối đầu trên B của thanh vói một bức tường thẳng đứng, đầu dưới A tưah lên mặt sàn. Hệ số ma sát giữa mặt sàn và thanh bằng căn 3/2.
1.góc anpha phải là bao nhiêu để thanh có thể cân bằng.
2.tìm các lực tác dụng lên thanh và khoảng cách OA từ đầu A của thanh đến góc tường khi anpha=45 độ . lấy g=10 m/s*s>->->->- tất cả cố gắng lên nha.nếu thấy hay thì thank mình cái.hi hi
1.góc anpha phải là bao nhiêu để thanh có thể cân bằng.
2.tìm các lực tác dụng lên thanh và khoảng cách OA từ đầu A của thanh đến góc tường khi anpha=45 độ . lấy g=10 m/s*s>->->->- tất cả cố gắng lên nha.nếu thấy hay thì thank mình cái.hi hi
i_am_challenger said:Yêu cầu viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
Last edited by a moderator: