Vật lí [Vật Lí 10] - bài tập lý lớp 10

Hoàng Hà Trung Đức

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
100
27
26
22
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật có khối lượng m1=1kg, m=3kg chuyển động với vận tốc v1=3m/s, v2= 1m/s. Tìm động lượng , phương, chiều , độ lớn của 2 vật trong các trường hợp.
a> v1, v2 cùng chiều
b> v1, v2 ngược chiều
c> v1, v2 vuông góc

chỗ cuối là độ lớn lực của 2 vật nhá :v ahihi ^^ sr
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Hai vật có khối lượng m1=1kg, m=3kg chuyển động với vận tốc v1=3m/s, v2= 1m/s. Tìm động lượng , phương, chiều , độ lớn của 2 vật trong các trường hợp.
a> v1, v2 cùng chiều
b> v1, v2 ngược chiều
c> v1, v2 vuông góc

chỗ cuối là độ lớn lực của 2 vật nhá :v ahihi ^^ sr
bài này anh đã từng hỗ trợ rồi
misc-globe-green-world-grass-marble-earth-preserve-ecology-dew-cool-wallpapers.jpg
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Hai vật có khối lượng m1=1kg, m=3kg chuyển động với vận tốc v1=3m/s, v2= 1m/s. Tìm động lượng , phương, chiều , độ lớn của 2 vật trong các trường hợp.
a> v1, v2 cùng chiều
b> v1, v2 ngược chiều
c> v1, v2 vuông góc

chỗ cuối là độ lớn lực của 2 vật nhá :v ahihi ^^ sr
a, [tex]p=m_1v_1+m_2v_2=?[/tex]
b, [tex]p=m_1v_1-m_2v_2=?[/tex]
c, [tex]p=\sqrt{(m_1v_1)^2+(m_2v_2)^2}=?[/tex]
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom