J
jullymiu34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 3: 1 vật m có khối lượng 4kg được ép bởi 2 máng gỗ. Hệ số ma sát giữa tấm gỗ và vật m = 0,04. Mỗi tấm ép vào gỗ 1 lực = 50N. Người ta phải tác dụng vào vật = bao nhiêu để vật chuyển động chậm dần đều lên trên, nhanh dần đều với gia tốc = 1, chyển động đều xuống dưới, nhanh dần đều với gia tốc = 1.
Bài 4: 1 ô tô tải có khối lưuợng 3 tấn, kéo 1 ô tô con = 1 lò xo có độ cứng = 500000N/m. Cả đoàn bắt đầu chuyển động và có gia tốc = 0,2m/s^2.
a) Tính lực kéo của động cơ xe tải.
b)Tính độ dãn của lò xo trong quá trình chuyển động.
c) Sau 50s thì lò xo bị đứt. Hãy tìm khoảng cách giữa xe tải và xe con khi xe con dừng lại. Biết hệ số ma sát giữa xe và mặt đất = 0,03. Biết lực kéo là không đổi.
Em cám ơn các anh,chị ạ.
Bài 4: 1 ô tô tải có khối lưuợng 3 tấn, kéo 1 ô tô con = 1 lò xo có độ cứng = 500000N/m. Cả đoàn bắt đầu chuyển động và có gia tốc = 0,2m/s^2.
a) Tính lực kéo của động cơ xe tải.
b)Tính độ dãn của lò xo trong quá trình chuyển động.
c) Sau 50s thì lò xo bị đứt. Hãy tìm khoảng cách giữa xe tải và xe con khi xe con dừng lại. Biết hệ số ma sát giữa xe và mặt đất = 0,03. Biết lực kéo là không đổi.
Em cám ơn các anh,chị ạ.