[Vật lí 10] bài tập khó

H

heodat_15

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một viên đạn có khối lượng m=2kg, khi bay đến điểm cao nhất của quỹ đạo parapol với vận tốc v=200m/s theo phyuwowng nằm ngang thì nổ thành 2 mảnh .1 mảnh có khối lượng m1=1,5kg văng thẳng đứng xuống dưới với vận tốc bằng 200m/s.hỏi mảnh kia bay theo hường nào với vận topcs bằng bao nhiêu
 
D

duyanh_12345

Chịu khó nhìn. Viết nhanh nên hơi láu.

p/s: thay avatar được không?


dsc04842r.jpg
 
Top Bottom