[Vật lí 10] Bài tập khó

V

vkxinhgai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đứng ở vách đá ném 1 hòn đá ra biển , hỏi người ấy phải ném hòn đá với góc bao nhiêu so với phương ngang để nó rơi xa bờ nhất biết vách đá là dốc đứng và đá được ném từ độ cao 20m so với mực nước biển với vận tốc bằng 14m/s ( g=9.8m/s^2)

Yêu cầu bạn viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
 
Last edited by a moderator:
H

huutrang93

Một người đứng ở vách đá ném 1 hòn đá ra biển , hỏi người ấy phải ném hòn đá với góc bao nhiêu so với phương ngang để nó rơi xa bờ nhất biết vách đá là dốc đứng và đá được ném từ độ cao 20m so với mực nước biển với vận tốc bằng 14m/s ( g=9.8m/s^2)

Yêu cầu bạn viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."

Bạn viết phương trình tính tầm xa Y theo góc ném X, chuyển về dạng phương trình bậc 2 [Tex]Y=(aX+b)^2+c[/Tex] là được
 
Top Bottom