H
heodat_15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giúp mình với nha. Thanks mọi người.
Một đoàn tàu hoả có khối lượng = 100 tấn đang chuyển động thẳng đều trên đường ray nằm ngang thì 1 số toa ở cuối đoàn tàu có khối lượng tổng cộng là 100 tấn rời khỏi đoàn tàu. Hỏi khi đó phần đầu tách ra chuyển động với gia tốc bằng bao nhiêu? Cho lực kéo của đầu máy không thay đổi, hệ số ma sát với đường ray bằng 0,09, lấy g=10m/s2
Bạn đừng viết tắc nhiều quá nhen bạn.
Một đoàn tàu hoả có khối lượng = 100 tấn đang chuyển động thẳng đều trên đường ray nằm ngang thì 1 số toa ở cuối đoàn tàu có khối lượng tổng cộng là 100 tấn rời khỏi đoàn tàu. Hỏi khi đó phần đầu tách ra chuyển động với gia tốc bằng bao nhiêu? Cho lực kéo của đầu máy không thay đổi, hệ số ma sát với đường ray bằng 0,09, lấy g=10m/s2
Bạn đừng viết tắc nhiều quá nhen bạn.
Last edited by a moderator: