N
niutonii
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em xin có mọt bài toán vạt lý gửi các thầy cô và các bạn xem thử:
một túi bột trượt không vận tốc đầu tù độ cao H= 2m theo một dốc nghiêng có góc nghiêng là alpha= 45 độ so với mặt phẳng nằm ngang . hệ số ma sát giữa túi với sàn và dốc nghiêng là như nhau và bằng k= 0.5 .tìm khoảng cách từ chân dốc đến vị trí túi dừng lại ?>-
đáp án : l = 0.25 m
một túi bột trượt không vận tốc đầu tù độ cao H= 2m theo một dốc nghiêng có góc nghiêng là alpha= 45 độ so với mặt phẳng nằm ngang . hệ số ma sát giữa túi với sàn và dốc nghiêng là như nhau và bằng k= 0.5 .tìm khoảng cách từ chân dốc đến vị trí túi dừng lại ?>-
đáp án : l = 0.25 m
Last edited by a moderator: