[ vật lí 10]bài tập hay

H

haycuhocmai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

995961204692222_tn.jpg

14790676225222_tn.jpg

335521916352222_tn.jpg


Mọi ngưòi giải giúp :)>-
chú ý: tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

thienhoang99

Chỉnh sửa size ảnh lại đi bạn!!
------------------------------------------------------------
 
T

thienhoang99

Mấy bài này dễ mà bạn, mình làm tóm tắt thôi nhé!
1.Tốc độ trung bình:
$V_{tb}=\frac{2s}{\frac{s}{t_1}+\frac{s}{t_2}}= \frac{2}{\frac{1}{40}+\frac{1}{60}}=48(km/h)$ .


2.
$x_1=54t$
$x_2=10+48t$
$x_1=x_2$ \Rightarrow t=1h 40phút


3.
$v=\sqrt{2as}=\sqrt{2.0,5.4}=29(m/s)$
$t=\frac{2}{0,5}=4(s)$
mình làm tóm tắt thế không biết bạn hiểu không...? Mấy bài này thì chỉ cần AD CT là ra
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom