S
sickness


1, một vật được kéo ở trạng thái nghỉ trên một đoạn đường nằm ngang dài 10m với một lưc không đổi bằng 40N và có phương hợp với độ dời một góc 60 độ. Lực cản do ma sát coi là không đổi và bằng 15N. Động năng của xe ở cuối đoạn đường là ?
2, một lò xo có chiều dài a=21cm khi treo vật m1=100g và có chiều dài b=23cm khi treo vật m2=300g. Tính công cần thiết để kéo lò xo dãn ta từ 25cm đến 28cm. Lấy g=10m/s:khi (184)::khi (184):
2, một lò xo có chiều dài a=21cm khi treo vật m1=100g và có chiều dài b=23cm khi treo vật m2=300g. Tính công cần thiết để kéo lò xo dãn ta từ 25cm đến 28cm. Lấy g=10m/s:khi (184)::khi (184):