[Vật lí 10] Bài tập động lượng

T

thienthan1262

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hệ gồm 2 vật có khối lượng m1=m2=1kg .Vận tốc của vật m1 có độ lớn V1=1m/s và có hướng không đổi.Vận tốc của vật m2 có độ lớn V2= 2m/s và có hướng nghiêng góc [TEX]60^o[/TEX] so với V1. Tính tổng động lượng của hệ
 
C

chickensaclo

Cho hỏi cái thế va chạm này là va chạm mềm hay va chạm đàn hồi hoàn toàn thế bạn?
 
W

wild_flower

p1=1
p2=2
p bình = p1 bình + p2 bình +2 p1 p2 cos60độ=7
suy ra p=2,65
mình làm vậy hok biết có đúng hok có gì bạn coi lại nha
 
D

doigiaythuytinh

Một hệ gồm 2 vật có khối lượng m1=m2=1kg .Vận tốc của vật m1 có độ lớn V1=1m/s và có hướng không đổi.Vận tốc của vật m2 có độ lớn V2= 2m/s và có hướng nghiêng góc [TEX]60^o[/TEX] so với V1. Tính tổng động lượng của hệ

[TEX]P^2=P_{1}^2+P_{2}^2+P_1.P_2.cos60 =(m_1.v_1)^2+(m_2.v_2)^2+2.m_1.v_1.m_2.v_2.cos60=...[/TEX]
 
Top Bottom