[Vật lí 10] Bài tập động lượng

C

conan51

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có ai giúp mình với:
một vật nhỏ khối lượng m=2kg trượt xuống một đường dốc thẳng nhẵn tại một thời điểm xác định có vận tốc 3m/s sau đó 4s có vận tốc 7m/s, tiếp ngay sau đó 3s vật có động lượng(kg.m/s) là
A.6 B.10 C.20 D.28
nhớ kèm theo lời giải giúp mình nhe. thankso-+
 
A

acsimec32

bài làm

truọt xuống thì nhanh dần rồi
v1=v0+gt
\Leftrightarrow7=3+g.4\Rightarrowg=1( vật này không ở trái đất rồi)
vậy tiếp 3s sau
v2=7+1.3=10m/s
\RightarrowP=m.v2=2.10=20
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
Top Bottom